Bọng mắt công nghệ T2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Trang Beauty Center được thành lập từ tâm huyết và trăn trở của bác sĩ Trang Vũ về những Công nghệ làm đẹp và trải nghiệm khác biệt nhằm mang lại giá trị chân thật, hiệu quả nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất.Xã hội càng phát triển thì nhu cầu hướng đến một vẻ đẹp hoàn hảo càng cao. Hiện nay không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, không giới hạn ở người trẻ tuổi mà cả những người trung niên cũng đều có nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình hơn. Có thể nói khái niệm “Đẹp để thành công, Đẹp để hạnh phúc” đã và đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi, trở thành phương châm sống của đại đa số cá nhân, cộng đồng. Chính vì vậy, Trang Beauty Center không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hợp thời, đặc biệt mang lại hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Trang beauty center
Trang beauty center

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

4 Chi nhánh của Trang Beauty đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn quốc tế, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Mang đến không gian làm đẹp tinh tế, sang trọng và an toàn nhất cho khách hàng. 

TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP 4.0 – PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU

Trang Beauty Center cho ra đời và phát triển ứng dụng WeVa – nơi khách hàng trải nghiệm công nghệ làm đẹp thời 4.0. Thông qua app WeVa, khách hàng có thể chủ động đặt lịch với bác sĩ, chọn bác sĩ mình yêu thích, trao đổi 1-1 với bác sĩ 24/7, và nắm được tất cả những ưu đãi, những thông tin mới nhất từ Trang Beauty.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Trang Beauty Center được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề, vững chuyên môn, đã từng tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.  

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ, LÀM ĐẸP ĐỘC QUYỀN

Phương pháp T2020 độc quyền ra đời sau thời gian nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Trang Beauty Center, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp thông thường trên thị trường hiện nay. T2020 tại Trang Beauty giúp giải quyết tất cả các vấn đề về mắt, bao gồm các dịch vụ hiện đại bậc nhất: Cắt mí, xử lí bọng mắt, mở khóe mắt, nâng cung mày…Ngoài các dịch vụ về mắt, Trang Beauty Center cũng nổi bật về các dịch khác như:Phun xăm; Filler, Botox; Nâng mũi; Trẻ hóa vùng kín…. 

TẦM NHÌN 

Trong tương lai, Trang Beauty Center sẽ phát triển thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại, hiệu quả bậc nhất.  

SỨ MỆNH

Trang Beauty Center cung cấp các giải pháp và công nghệ làm đẹp cao cấp, hiệu quả và an toàn nhằm giúp khách hàng sở hữu diện mạo, nhan sắc hoàn hảo. Đặc biệt, Xây dựng một nền tảng công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên phong để đưa các dịch vụ, sản phẩm một cách tốt nhất đến khách hàng. 

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ LỰA CHỌN THAY ĐỔI ĐỂ ĐẸP HƠN TẠI TRANG BEAUTY CENTER