Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Thẩm mỹ chân mày - Trang Beauty Center

Thẩm mỹ chân mày đã trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến hiện nay. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chân mày giúp mọi người tự tin hơn với đường nét trên gương mặt mình. Khắc phục tình trạng chân mày thưa, mỏng và nhợt nhạt chỉ sau 1 lần thực hiện. Với những ưu điểm vượt trội dịch vụ thẩm mỹ chân mày đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

1Thẩm Mỹ Chân Mày Là Gì?

Thẩm mỹ chân mày không phẫu thuật bao gồm những dịch vụ như điêu khắc chân mày, phun thêu chân mày,.... Đây là một bước cải tiến vượt bậc của kỹ thuật xăm nghệ thuật. Với phương pháp này mực phun xăm sẽ được đưa vào tầng thượng bì của da chân mày thông qua một loại dụng cụ có một đầu kim siêu nhỏ.

Bằng kỹ thuật của mình, kỹ thuật viên sẽ phẩy mực lên chân mày một cách tinh tế và tỉ mỉ. Tùy vào phương pháp thẩm mỹ chân mày mà cho ra kết quả và hiệu quả duy trì khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo cho kết quả sau khi thẩm mỹ được hoàn hảo nhất nhé.

Hình ảnh điêu khắc chân mày tại Trang Beauty Center

* Hình ảnh điêu khắc chân mày tại Trang Beauty Center

2Trường Hợp Nên Thẩm Mỹ Chân Mày

Thẩm mỹ chân mày sử dụng kỹ thuật tạo sợi và khuôn dáng tự nhiên cho khách hàng. Đồng thời, phương pháp này giúp khắc phục vấn đề cho các điểm khuyết về lông mày như:

 • Lông mày mọc thưa và mỏng
 • Không đều màu, đậm ở đầu và nhạt dần ở đuôi.
 • Lông rậm nhưng không có đuôi chân mày
 • Chân mày nhạt gần như không có
 • Muốn tạo dáng chân mày sắc nét và ấn tượng

3Quy Trình Thẩm Mỹ Chân Mày Theo Tiêu Chuẩn

Chân mày là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng là một yếu tố quan trọng quyết định nét đẹp ở từng người. Vì vậy, khi thực hiện thẩm mỹ chân mày, cần lựa chọn nơi có quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn chân mày cho khách hàng

Bước đầu tiên, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn và đánh giá tình trạng chân mày của khách hàng. Sau đó, tư vấn màu sắc, hình dáng và kỹ thuật phù hợp, giúp khách hàng sở hữu chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh lông mày

Sát khuẩn, làm sạch lông mày trước khi tiến hành điêu khắc hay phun xăm lông mày. Bước này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ chân mày. Toàn bộ thao tác được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 3: Ủ tê và chuẩn bị dụng cụ 

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ được ủ tê bước này nhằm giảm thiểu cơn đau trong quá trình thực hiện. Trong thời gian ủ tê từ 15 - 20 phút, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chuẩn bị sẵn dụng cụ cần dùng cho quy trình.

Bước 4: Thiết kế kiểu dáng chân mày

Dựa theo khuôn mặt, màu tóc chuyên viên sẽ định hình dáng chân mày và màu mực phù hợp.

Bước 5: Tiến hành thẩm mỹ chân mày 

Tùy vào phương pháp thẩm mỹ và tình trạng chân mày mà quy trình thực hiện ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Thông thường, quy trình thực hiện sẽ kéo dài từ 30 - 45 phút.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ chân mày

Sau khi hoàn tất khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc chân mày tại nhà. Chăm sóc tại nhà đúng cách sẽ giúp đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

3.1Cách Chăm Sóc Sau Khi Thẩm Mỹ Chân Mày

Sau khi phun xăm lông mày, quá trình chăm sóc và vệ sinh là điều hết sức quan trọng cần đặt lên hàng đầu. Dưới đây là những lưu ý về cách chăm sóc chân mày tại nhà sau khi thẩm mỹ:

 • Dùng bông vô trùng thấm nước muối sinh lý để vệ sinh chân mày
 • Không trang điểm cho chân mày sau khi thẩm mỹ
 • Trong thời gian đầu, không sử dụng sữa rửa mặt
 • Ăn nhiều rau xanh và hoa quả để màu mực lên đều và đẹp
 • Tuyệt đối tránh xa các thực phẩm gây nhiễm trùng, sẹo xấu
 • Bôi thuốc mỡ theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Để vảy bong tự nhiên, tuyệt đối không được tự ý bóc vảy
 • Trong vòng 1 tuần đầu sau khi thẩm mỹ chân mày nên kiêng nước
 • Cung cấp đủ nước cho cơ thể để chân mày lên màu chuẩn và tự nhiên.

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone