Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cắt mí hỏng liệu có sửa được không? Bao lâu sửa lại được

Cắt mí bị hỏng là biến chứng không một ai mong muốn một chút nào khiến nhiều người lo lắng, stress, mất ăn mất ngủ đặt câu hỏi liệu có sửa được không và bao lâu đôi mắt của mình sửa lại được.

1Cắt mí hỏng liệu có sửa lại được không?

Phẫu thuật mí mắt tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu thực hiện không đúng phương pháp kỹ thuật. Những biến chứng này không chỉ gây hậu quả nặng nề về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của khách hàng... Vậy nên, với những ai đã vô tình gặp phải trường hợp không may mắn khi cắt mí bị hỏng thì câu hỏi: "Liệu mí hỏng có sửa được không và bao lâu thì có thể đem lại kết quả như mong muốn" luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, việc phẫu thuật các ca biến chứng hay sửa mí hỏng ngày càng phổ biến, vì càng nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín hoạt động như nấm sau mưa.

Việc có thể thực hiện sửa mí hỏng có thể thực hiện hay sửa lại được không? Còn phụ thuộc khá nhiều vào việc đánh giá về ca cắt mí đã được thực hiện trước đó như: 

  • Da dư có bị loại bỏ nhiều không? 
  • Có được thực hiện tiếp tục không? 
  • Phần mô mỡ có bị loại bỏ bao nhiêu, nếp mí có thể tiếp tục tác động nên không? 
  • Cơ nâng mi có bị tác động nhiều quá không?
  • Phần mô sẹo của ca cắt mí cũ như thế nào? có thể loại bỏ hoàn toàn được không?

Các bác sĩ và khách hàng cần đi đến thống nhất để có thể tiến hành sửa lại mí hỏng.

sửa mí hỏng tại Trang Beauty Center

* Một ca sửa mí hỏng tại Trang Beauty Center

2Thời gian bao lâu có thể sửa lại được?

Tâm lý chung của mọi người khi làm mí bị hỏng thường muốn được sửa lại sớm nhất, tuy nhiên tùy vào tình trạng của mỗi người mà có người có thể sửa sớm được, có người lại phải đợi 1 khoảng thời gian thích hợp.

Nếu để quá lâu thì các mô sẹo sẽ bị xơ dính gây khó khăn trong việc bóc tách và kết quả sẽ không đẹp, ngược lại, tái phẫu thuật quá sớm khi nếp mí còn tổn thương và sưng bầm thì rất khó để can thiệp vì có thể khiến vết thương nghiêm trọng hơn.

Có 2 thời điểm tốt nhất để sửa mí hỏng, thứ nhất là mí đã cắt xong từ 1-10 ngày, thứ hai là mí cắt đã được 3-6 tháng khi nếp mí đã dần ổn định và hồi phục.

Tái phẫu thuật cắt mí vô cùng khó và phức tạp nên mọi người hãy cân nhắc thật kỹ và chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

thời gian thích hợp để sửa mí hỏng

* Thời gian thích hợp để sửa mí hỏng

>> Tìm hiểu thêm: Cắt mí đẹp và an toàn tại Trang Beauty Center

3Các trường hợp cắt mí bị hỏng phổ biến và cách giải quyết vấn đề

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà sẽ có các cách giải quyết khác nhau, dưới đây là một số biến chứng sau cắt mí, các tình trạng và cách giải quyết phổ biến nhất hiện nay .

Nếp mí không đều nhau

Xét về khía cạnh chuyên môn nếp mí không đều có hai nguyên nhân chính khiến cho nếp mí không đều sau quy trình tạo mắt hai mí:

Một là, những bác sĩ thiếu kinh nghiệm thường không phát hiện mí mắt của khách hàng vốn dĩ đã không đều từ trước, nhưng cứ tiến hành phẫu thuật mà không đánh giá kỹ các đặc điểm của đôi mắt như chiều cao khe mí mắt, da thừa, chiều cao chân mày và lông mi.

Hai là, lỗi bác sĩ trong quá trình thực hiện các thao tác không ổn định, nhất quán ở cả hai bên mắt làm cho tổng thể đôi mắt tạo sự khác biệt lợn.

Cách giải quyết, bác sĩ cần tháo bỏ nếp mí cũ, đánh giá lại các yếu tố của đôi mắt thực hiện lại quy trình với một tỉ lệ chính xác đem lại nếp mí đều đẹp cho khách hàng.

Sửa mí mắt không đều sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

* Một ca sửa mí mắt không đều - kết quả sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

Mắt bị trợn, nếp mí quá cao và sâu sau khi cắt mí

Nếp mí quá cao khiến đôi mắt mất đi vẻ tự nhiên, thiếu tính thẩm mỹ . Nếp mí quá cao cũng thường rất sâu, đi kèm với sẹo lõm hay lật lông mi nặng( mắt bị trợn).

Nguyên nhân dẫn đến nếp mí quá cao có thể là do xác định vị trí không phù hợp, cố định vị trí quá cao, cắt đi quá nhiều da, tạo liên kết không đúng, sụp mí hoặc mắt trũng sâu.

Cách giải quyết: nếp mí cao cần được giải quyết tùy theo từng tình trạng khác nhau . Giải phóng liên kết nếp mí cũ, nếu da còn nhiều có thể kết hợp cắt mí và loại bỏ da dư để tạo liên kết mới, còn không còn nhiều da dư có nguy cơ hở mi sau phẫu thuật thì không cần cắt da.

Sửa nếp mí quá cao sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

* Sửa nếp mí quá cao sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

Mắt nhiều nếp mí

Việc cắt bỏ mô mềm quá mức dẫn đến tạo liên kết không mong muốn và dẫn đến hậu quả nếp gấp thừa bên trên nếp mí mong muốn .

Mắt nhiều nếp mí cũng là một biến chứng sau ca phẫu thuật lần hai để sửa nếp mí cao, lật bờ mi hay co mi mắt . Nếp mí thừa được tạo nên do dự tái liên kết ở vị trí nếp mí của các ca phẫu thuật trước .

Cách giải quyết cần giải phóng nếp mí cũ, nếu nếp gấp thừa bị nông cần phải sử dụng phương pháp ghép mô tự thân để lấp đầy phần mí mắt và tiến hành tạo liên kết phù hơp. Trường hợp phần hốc mắt không bị lông có thể thực hiện dịch chuyên mô mềm để đạt kết quả tốt nhất.

sửa nếp mí có nhiều nếp gấp

* Sửa mí có nhiều nếp gấp - kết quả sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

Sụp mí mắt

Nguyên nhân do làm hỏng liên kết giữa cơ nâng mi và mô mềm hay tác động quá lớn đến cơ nâng mi khiến phần mí mắt sụp xuống .

Khi thực hiện tái phẫu thuật mục tiêu của phương pháp giúp đôi mắt trở nên bình thường và cân đối. Khách hàng cần hiểu rằng, sau phẫu thuật cơ nâng mi sẽ không trở lại được như trước là điều rất bình thường sự hình thành của mô sơ do ca cắt mí trước thực hiện.

sửa mí hỏng bị sụp mí sau 7 ngày

* Sửa mí hỏng sụp mí - kết quả sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

4Tại sao nên sửa mí hỏng ở Trang Beauty Center

Việc thực hiện sửa mí hỏng sẽ được đánh giá theo các yếu tố khác nhau của từng khách hàng để tìm ra cách cải thiện phù hợp để sửa mí. Khách hàng nên đến các cơ sở của Trang Beauty Center để được đánh giá tình trạng của mình có thể thực hiện hay không ? Hay sẽ thực hiện như thế nào và kết quả đạt được có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm, đã thực hiện hơn 1000 ca sửa mí khó, mí hỏng cho khách hàng, kết hợp với công nghệ T-2022 Plus độc quyền giải quyết được rất nhiều các tình trạng mí mắt khó mà khách hàng gặp phải với mức chi phí phù hợp nhất mang lại kết quả tối ưu nhất đến khách hàng.

Vì là một ca phẫu thuật khó và tùy theo tình trạng sửa mí của khách hàng sẽ có giá thực hiện khác nhau và sẽ cao hơn so với mắt nguyên bản. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ sửa mí hỏng tại Trang Beauty Center khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ

Giá (Chỉ từ)

Thời gian thực hiện

Sửa mí hỏng

20.000.000 

2-3 giờ

4.1Hình ảnh trước sau khi cắt mí bị hỏng và được sửa lại tại Trang Beauty Center.

Trường hợp 1: Khách hàng 28 tuổi, cắt mí nơi khác sau 1 thời gian đến Trang sửa lại mí

Mí bị đính quá cao và sâu, nếp mí 2 bên không đều, phần da dư chưa bị loại bỏ nhiều

Sau khi sửa mí, hạ size mí giải phóng liên kết cũ, ghép mô tự thân tạo nếp mí mới phù hợp tự nhiên so với khung sương mắt.

Hình ảnh cắt mí bị hỏng và được sửa lại tại Trang Beauty Center

* Ca sửa mí hỏng sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

Trường hợp 2: Khách hàng 36 tuổi, mới cắt mí nơi khác đến Trang sửa lại mí

Mí bị đính quá cao và sâu, da chưa bị loại bỏ nhiều tạo thành nhiều nếp gấp phía bên trên nếp mí cũ và có hiện tượng trợn mi mắt

Sau khi sửa mí, loại bỏ liên kết mí cũ, cắt bớt da dư ghép mô tự thân, tạo lại nếp mí mới thấp hơn nếp mí trước đó

Hình ảnh cắt mí bị hỏng và được sửa lại tại Trang Beauty Center

* Ca sửa mí hỏng sau 7 ngày tại Trang Beauty Center

Khách hàng Hạnh Nguyễn review sau khi sửa mí tại Trang Beauty Center

Quá trình sửa lại mắt cắt bị hỏng.nâng cung và mở góc bên bs Trang.mới 9 ngày trộm vía k sưng k bầm.khá hài lòng về from mắt hiện tại ?

Review khách hàng sau khi sửa mí

* Review khách hàng sau 9 ngày sửa mí hỏng tại Trang

Xem thêm: Các feedback sau khi cắt mí ở Trang Beauty Center

* Lưu ý: Tái phẫu thuật cắt mí sẽ không mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khách hàng cần lưu ý và trước khi quyết định làm hãy xác định rõ tâm lý của mình.

* Liên hệ 0986.690.666 hoặc đến cơ sở của Trang Beauty Center để được thăm khám trực tiếp.

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone