Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Sửa lật mí dưới: Biến chứng cắt mí dưới không còn là nỗi lo

Trong những biến chứng sau khi cắt mí dưới, lật mí là một trong những biến chứng phổ biến và khiến chúng ta lo lắng. Vì vậy, sửa lật mí dưới là phẫu thuật khá phổ biến hiện nay với công nghệ, kỹ thuật hiện đại việc sửa lật mí không còn quá khó khăn như trước.

1Cắt mí dưới bị lật mí trông sẽ như thế nào?

Như đã giới thiệu, lật mí dưới là tình trạng biến chứng sau khi cắt mí dưới gây lên khiến cho phần mí dưới bị bị trễ xuống, lộ ra phần lớp bên trong của mí dưới và giác mạc một cách bất bình thường.

Cấu tạo của mí mắt, giúp bảo vệ ngăn chặn bụi bẩn, điều tiết nước mắt bảo vệ giác mạc giúp cho đôi mắt khỏe mạnh. Nếu lớp bảo vệ này có vấn đề, thì phần bụi bẩn vi khuẩn xâm nhập vào bên trong sẽ gây nên những biến chứng khó lường cho đôi mắt.

Lật mí sau phẫu thuật sẽ được nhìn nhận qua những biểu hiện sau:

 • Mí dưới bị lật hay trễ xuống nhìn thấy thành bên trong của mí dưới và giác mạc.
 • Mắt cảm thấy khó chịu hay cộm, khô rát và chảy nước mắt liên tục.
 • Nước mắt hay chảy, thường bị sưng nề phần mí dưới.

biến chứng lật mí dưới sau khi cắt mí dưới

* Biến chứng lật mí dưới sau cắt mí dưới

2Nguyên nhân dẫn đến lật mí sau khi cắt mí mắt dưới

Đối với tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, thiếu chuyên môn kỹ thuật thực hiện sẽ rất dễ gây nên các tình trạng biến chứng cho mí dưới. Lật mí dưới gây ra do quá trình thực hiện không chính xác khi cắt quá nhiều da phần bên ngoài mí dưới và đường khâu quá căng khiến phần mí dưới bị lật xuống.

3Lật mí dưới sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với đôi mắt?

Xét về tính thẩm mỹ đôi mắt hay khuôn mặt, lật mí dưới sẽ khiến người mắc phải thiếu tự tin, có thể gây nên trầm cảm khi không dám gặp người đối diện. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt, lật mí dưới còn khiến ảnh hưởng đến chức năng chung của đôi mắt.

 • Việc điều tiết nước mắt sẽ bị ảnh hưởng.
 • Dễ gây viêm nhiễm vùng giác mạc.
 • Đôi mắt hay khô, sưng rát vì việc điều tiết nước mắt có vấn đề.
 • Cơ nâng mi dưới bị tổn thương, việc vận động mắt khó khăn.

4Thời gian bao lâu có thể tái phẫu thuật sửa lật mí dưới?

Việc tái phẫu thuật sửa lại mỗi người sẽ khác nhau, do tùy cơ địa từng người. Vì thế, hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa, để thăm khám trực tiếp và biết được tình trạng của bản thân mình gặp phải.

Theo chuyên gia, thời gian có thể thực hiện tái phẫu thuật là khoảng 3-6 tháng sau khi cắt mí dưới có thể đánh giá xem có can thiệp phẫu thuật được hay không.

5Quy trình sửa lật mí dưới tại Trang Beauty Center

Việc thực hiện sửa lật mí sẽ được đánh giá theo các yếu tố, da mí dưới có bị loại bỏ nhiều không? Cơ nâng mí dưới có bị đính quá căng hay không? để tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp cho phần mí dưới phù hợp nhất.

Vì vậy, khách hàng nên đến các cơ sở của Trang Beauty Center để được đánh giá trực quan nhất về tình trạng của mình hoặc đối với khách hàng ở xa, có thể chụp ảnh bằng camera thường, thẳng mặt khi hai mắt cùng nhắm và mở gửi trực tiếp cho chuyên viên của chúng tôi.

Tại Trang Beauty Center sửa lật mí dưới, được thực hiện bằng công nghệ T-2022 plus độc quyền tái tạo, cải thiện các tình trạng mí khó, mí hỏng, lật mí nhanh lành,an toàn và hạn chế các biến chứng sau tái phẫu thuật.

Cắt mí dưới tại Trang Beauty Center

* Cắt mí dưới công nghệ độc quyền hạn chế các biến chứng

5.1Sau khi tái phẫu cần tránh và lưu ý làm những việc gì?

Dưới đây là những việc cần tránh sau khi tái phẫu thuật lật mí dưới mọi người cần lưu ý:

 • Uống thuốc, kháng sinh, giảm đau, phù nề theo kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh vết thương tiếp xúc với ánh mặt trời, khói bụi. Thường xuyên vệ sinh vết thương bằng nước muối y tế và trang điểm đến khi nào lành hẳn
 • Không lạm dụng sử dụng thiết bị điện tử, ti vi, nghỉ ngơi ở tư thế kê cao đầu, giữ tinh thần thoải mái nhất có thể.
 • Không sử dụng thực phẩm cay nóng, dễ để lại sẹo lồi, hay thực phẩm có sắc tố đậm màu khiến vết thương lâu lành, mưng mủ.
 • Tái khám và cắt chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện.

5.2Sửa lật mí giá bao nhiêu tiền?

Việc tái phẫu thuật lật mí dưới cần được đánh giá cụ thể theo tình trạng của mỗi người. Thế nên rất có đưa ra một mức giá cố định cho dịch vụ trên. Vì vậy, Trang Beauty Center đưa ra mức giá giao động từ 15-30 triệu đồng tùy tình trạng của khách hàng khi đến với chúng tối làm dịch vụ.

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone