Nâng mũi sụn vách ngăn

40.000.000₫

Nâng mũi sụn vách ngăn: là loại sụn đa năng và linh hoạt nhất trong số các loại sụn tự thân sử dụng trong quy trình làm đẹp mũi. Một phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo, bởi dịch vụ nâng mũi bằng sụn vách ngăn đã và đang nhận được sự tin tưởng, ưu tiên lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng tại Trang Beauty Center

Dáng mũi thấp, không cân xứng cũng đã được thay thế bằng dáng mũi cao sang, thần thái, giúp chị khách thu hút nhiều tài lộc hơn vào dịp năm mới sắp tới.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Tiêu chí đánh giá Nâng mũi sụn vách ngăn
Giá 40.000.000đ
Gây tê Cục bộ
Thời gian thực hiện 60 phút
Liệu trình 1 lần
Thời gian phục hồi 1 – 3 tháng
Hiệu quả 10 năm
Bác sĩ chăm sóc 1-1
Thời gian bảo hành 5 năm
Xem thêm ⇓
Rút gọn ⇑

Nâng mũi sụn vách ngăn: là loại sụn đa năng và linh hoạt nhất trong số các loại sụn tự thân sử dụng trong quy trình làm đẹp mũi. Một phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo, bởi dịch vụ nâng mũi bằng sụn vách ngăn đã và đang nhận được sự tin tưởng, ưu tiên lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng tại Trang Beauty Center.

Qua bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn. Cùng theo dõi nhé!

Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn Là Gì?

Nếu như sụn tai luôn được dùng bọc đầu mũi, sụn sườn dùng phổ biến ở sống mũi, thì nâng mũi sụn vách ngăn cơ bản vừa có thể dùng làm vật liệu giúp gia cố nền mũi, trụ mũi vừa có thể linh hoạt tinh chỉnh phần đầu mũi.

Trong quy trình nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn, quý khách có thể vẫn cần đến sụn vật liệu nhân tạo để nâng đầu mũi, tuy nhiên bác sĩ sẽ không phải rạch thêm để lấy sụn như nâng mũi bằng sụn sườn hay sụn tai.

Phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn là kỹ thuật sử dụng lớp sụn ngăn cách hai lỗ mũi, với những tính chất ưu việt sẵn có là mềm và dẻo dai sẽ tạo sự vững chắc cho mũi trước những tác động vật lý từ bên ngoài.

Cách dùng sụn vách ngăn nâng mũi góp phần xây dựng nền mũi vững chắc cũng như kéo dài và nâng cao đầu mũi giúp tăng cao tính thẩm mỹ mũi, giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Giá Dịch Vụ Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn Tại Trang Beauty Center 

Với nhiều năm cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp, đến với Trang Beauty Center bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với trình độ tay nghề cao được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn vách ngăn hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Chi Tiết Dịch Vụ Nâng Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn

 • Giá: 40.000.000₫
 • Thời gian thực hiện: từ 30 đến 60 phút.
 • Gây tê: cục bộ.
 • Liệu trình: 01 lần.
 • Hiệu quả: ~ 10 năm.
 • Thời gian phục hồi: từ 1 đến 3 tháng.
 • Cảm giác: Đau nhẹ.

Ưu Điểm Nâng Mũi Dùng Sụn Vách Ngăn

 • Chất liệu sụn nâng mũi tương thíсh 100%.
 • Cấu trúс mũi mềm mại, dẻo dai như mũi thật.
 • Có thể kết hợр đượс với nhiều vật liệu nhân tạo kháс để nâng mũi.
 • Tạօ đượс dáng mũi cao đẹр tự nhiên, bền lâu, ԁuy trì nét đẹр bền lâu đến trọn đời.
 • Độ an toàn cao, ít hậu quả và biến chứng sau phẫu thuật.

Nhược Điểm Nâng Mũi Sử Dụng Sụn Vách Ngăn

 • Sụn vách ngăn của người châu Á thường nhỏ và yếu.
 • Vách ngăn sau khi lấy sụn có thể yếu đi, khó duy trì ổn định lâu dài..
 • Sụn vách ngăn bền và dẻo dai nhưng cơ bản vẫn yếu hơn sụn tai, sụn sườn.
 • Phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn đòi hỏi kỹ thuật lấy sụn và chỉnh hình đặc biệt tốt.

Nâng Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Phù Hợp Với Những Ai?

Tùy trường hợp của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ chuyên thẩm mỹ mũi tại Trang Beauty Center sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể, giúp mang lại liệu trình và dịch vụ nâng mũi sụn vách ngăn tốt nhất cho bạn.

Thông thường, dịch vụ nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn sẽ phục vụ cho những khách hàng dưới đây.

Đối Tượng Phù Hợp Nâng Mũi Dùng Sụn Vách Ngăn

 • Người có mũi thấp, tẹt và muốn cải thiện để hài hòa với tỷ lệ vàng trên gương mặt.
 • Người muốn cải thiện các khuyết điểm ở mũi như: mũi hếch, gãy, cánh mũi thô và to.
 • Người muốn khắc phục tình trạng mũi bị hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mũi thất bại trước đó.

Những Trường Hợp Không Nên Nâng Mũi Sử Dụng Sụn Vách Ngăn

 • Mắc những bệnh lý liên quan đến mũi.
 • Mắc bệnh liên quan đến máu và hệ miễn dịch.
 • Mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc những cơ quan quan trọng khác.

Lưu Ý Quan Trọng Trước Phẫu Thuật Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn

Đối với những người sử dụng hormone steroid và aspirin trong thời gian dài, tốt nhất nên ngưng sử dụng một tuần trước khi sử dụng dịch vụ nâng mũi dùng sụn vách ngăn.

Không áp dụng cách dùng sụn vách ngăn nâng mũi đối với những người có các bệnh lý về mũi như: nhọt, viêm nang lông, nhiễm trùng trên da mũi, viêm xoang cấp, viêm mũi dị ứng, tiền sử chấn thương mũi cấp trong vòng 3 tháng…

Đối với khách hàng nữ, xin vui lòng tránh ngày kinh nguyệt.

Vì tình trạng sưng nhẹ cục bộ có thể kéo dài vài tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn thành công, dáng mũi lúc này hơi mất tự nhiên nên khi sắp xếp lịch phẫu thuật, quý khách vui lòng cân nhắc tránh gặp gỡ xã giao quan trọng trong thời gian này.

Từ khóa tìm kiếm:

 • Sụn vách ngăn mũi

 • Nâng mũi bị lòi sụn vách ngăn

 • Sụn vách ngăn nằm ở đâu

 • Lòi sụn vách ngăn

 • Sụn vách mũi

 • Dựng trụ mũi bằng gì

 • Sụn sườn

Tiêu Chí Thông Số Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn

 • Thời gian thực hiện nâng mũi sụn vách ngăn: 30 – 60 phút
 • Gây tê: Gây tê cục bộ
 • Liệu trình: 1 lần
 • Hiệu quả: Khoảng 10 năm
 • Thời gian phục hồi: 1 – 3 tháng
 • Cảm giác đau: Đau nhẹ

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn

Ưu điểm nâng mũi sụn vách ngăn

 1. Chất liệu sụn tương thíсh 100%: Sụn vách ngăn là lớр ѕụn đượс lấy từ сhính mũi сủa kháсh hàng, khi đem сấy ghéр để kéo dài đầu mũi và ԁựng nền mũi, sụn vách ngăn rất nhanh сhóng tương thíсh với điều kiện mới, rút ngắn thời gian bình рhụс, ổn định сủa сấu trúс mũi mới tạo thành.
 2. Giúр сấu trúс mũi mềm mại, dẻo dai như mũi thật: Với tính сhất thẳng nhưng vẫn сó độ mềm, dẻo ԁai nhất định, loại sụn này giúр сấu trúс đầu mũi và nền mũi mới kiến tạo mềm dẻo, đàn hồi tương tự như mũi сhưa từng thẩm mỹ.
 3. Kết hợр đượс với nhiều сhất liệu sụn kháс để nâng mũi: Có thể kết hợр với rất nhiều сhất liệu sụn kháс để nâng mũi như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn nhân tạo… mà không gặр рhải bất сứ vấn đề gì.
 4. Tạօ đượс dáng mũi cao đẹр tự nhiên, bền lâu: Sẽ tạo đượс dáng mũi cao, đẹр hoàn toàn tự nhiên, рhù hợр với mỗi gương mặt, giúр mặt trở nên đẹр, сuốn hút hơn trướс. Khi phẫu thuật nâng mũi, сhỉ cần thựс hiện ԁuy nhất một lần, bạn ѕẽ сó đượс ngay ԁáng mũi đẹр và ԁuy trì nét đẹр bền lâu đến trọn đời.
 5. Độ an toàn cao: Nâng mũi bằng sụn vách ngăn giúр xóa bỏ toàn bộ những biến сhứng thường gặр рhải khi nâng mũi bằng hoàn toàn sụn nhân tạo trướс đây ոhư: thủng đầu mũi, lệсh đầu mũi, сăng ԁa mũi, bóng đỏ đầu mũi, lộ ѕóng mũi, lệсh trụ mũi, nền mũi…

Nhược điểm nâng mũi sụn vách ngăn

 1. Sụn vách ngăn ở người châu Á thường nhỏ và yếu, do đó lượng sụn có thể lấy không nhiều, vì vậy trong một số trường hợp vẫn cần dùng đến một loại sụn tự thân khác như sụn tai cho phần đầu mũi.
 2. Mặc dù nguy cơ cong vênh thấp, nhưng sụn vách ngăn lại thường yếu hơn, do đó trong nhiều trường hợp lại không tiềm năng như sụn sườn.
 3. Đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn vách ngăn tốt, để đảm bảo vách ngăn còn lại vẫn giữ được sự ổn định và chắc chắn.
 4. Vách ngắn sau khi thu lấy sụn có thể trở nên yếu và khó duy trì ổn định lâu dài.

Khách hàng phù hợp phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn

 1. Người có dáng mũi thấp, tẹt và muốn cải thiện để hài hòa với tỷ lệ vàng trên gương mặt.
 2. Người muốn khắc phục các khuyết điểm mũi như dáng mũi hếch, mũi gãy, cánh mũi thô to… khiến gương mặt trông mất thẩm mỹ.
 3. Người muốn khắc mũi bị hỏng và để lại các biến chứng không mong muốn khi đã phẫu thuật trước đó.

Những khách hàng không phù hợp nâng mũi sụn vách ngăn

 1. Những người bị bệnh về mũi.
 2. Những người bị mắc các bệnh về tim, gan, thận và các cơ quan quan trọng khác.
 3. Người mắc bệnh về máu và các bệnh liên quan đến miễn dịch.

Quy Trình Trước Và Sau Nâng Mũi Sụn Vách Ngăn

Trước phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn

 1. Không mắc các bệnh về chảy máu, tim, phổi, gan và thận, các bệnh đang hoạt động hoặc đang tiến triển của các cơ quan quan trọng.
 2. Đối với những người sử dụng hormone steroid và aspirin trong thời gian dài, tốt nhất nên ngưng sử dụng chúng một tuần trước khi phẫu thuật.
 3. Không nên phẫu thuật cho những người có các bệnh lý về mũi sau: nhọt, viêm nang lông và các bệnh nhiễm trùng khác trên da mũi, viêm xoang cấp, các đợt viêm mũi dị ứng, tiền sử chấn thương mũi cấp trong vòng 3 tháng, v.v …
 4. Đối với bệnh nhân nữ, xin vui lòng tránh thời kỳ kinh nguyệt.
 5. Vì tình trạng sưng nhẹ cục bộ có thể kéo dài vài tuần sau phẫu thuật, dáng mũi lúc này hơi mất tự nhiên nên khi đặt lịch phẫu thuật, vui lòng cân nhắc tránh những dịp xã giao quan trọng trong thời gian này.

Sau phẫu thuật nâng mũi sụn vách ngăn

0 ngày đến 3 ngày: Giai đoạn sưng tấy nghiêm trọng

Mô tả tình trạng: Giai đoạn này mũi bắt đầu sưng tấy, vết thương chảy ra một ít máu và đau nhẹ vào ngày hậu phẫu, đôi khi có vết bầm tím ở sau mũi và có một ít máu trong hốc mũi. Mặt sẽ hơi sưng lên nhưng điều đó hoàn toàn bình thường. Bạn hãy giữ tâm lý thoải mái và chú ý nghỉ ngơi.

Phương pháp điều dưỡng

 1. Cần thay băng gạc khi thay băng ngày đầu sau mổ. Sau khi phẫu thuật, bạn cần phải lau lỗ mũi bằng iodophor mỗi ngày để giữ cho vết thương sạch sẽ.
 2. Tốt nhất nên nghỉ ngơi ở tư thế nửa nằm trong ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, và cố gắng không cúi đầu xuống. Có thể có một ít dịch máu chảy ra từ lỗ mũi của vết mổ, bạn có thể nhẹ nhàng lau sạch bằng tăm bông vô trùng.

4 ngày đến 6 ngày: Giai đoạn mũi bắt đầu hồi phục

Thời gian phục hồi: Cảm giác đau nhức vùng mũi giảm dần nhưng sẽ ngày càng sưng tấy, đường viền mũi bên ngoài không rõ ràng. Chảy nhiều dịch, có thể lan ra vùng mắt và gây sưng tấy.

Phương pháp chăm sóc

 1. Tháo kẹp mũi sau cánh mũi để làm sạch dịch nhờn trên mũi và cố định lại.
 2. Lớp vảy tích tụ trong vết thương có thể được rửa sạch nhẹ nhàng bằng hydrogen peroxide trong vòng 48 giờ kể từ khi phẫu thuật, và sau đó làm sạch bằng nước muối thông thường hoặc Iodophor để giữ cho chúng sạch sẽ.
 3. Không để các vật lạ va vào mũi.

7 ngày: Ngày tháo chỉ

Thời gian phục hồi: 7 ngày đến cơ sở làm đẹp để tháo nẹp (vì quy trình phẫu thuật khác nhau nên bạn cần đến bệnh viện để tháo chỉ theo chỉ định từ bác sĩ)

Phương pháp chăm sóc:

 1. Giữ vết thương sạch để tránh nhiễm trùng.
 2. Không được làm ướt vết thương trong vòng 24 giờ sau khi vết khâu được tháo ra.
 3. Không chà xát mạnh vào vết thương, có thể bôi thuốc mỡ sẹo để làm mờ vết sẹo.
 4. Chú ý chế độ ăn nhạt, ăn chay và hạn chế ăn đồ ăn cay nóng và sử dụng chất kích thích.

8 ngày đến 15 ngày: Giai đoạn sưng tấy liên tục

Mô tả tình trạng: Máu trên mặt lưu thông nhiều, vết sưng bầm sau phẫu thuật đã đỡ sưng hơn và bắt đầu giảm dần. Sau khi hết sưng, màu sắc vùng quanh mũi chuyển dần từ đỏ sang vàng, tuy nhiên vẫn còn cảm giác khó chịu ở đầu mũi và sau mũi. Nếu có tình trạng ứ mủ thì cơ bản tình trạng ứ mủ sẽ biến mất trong giai đoạn này.

Phương pháp chăm sóc:

 1. Có thể tháo hoặc giữ nẹp mũi tùy theo sự khác biệt, nhưng cần làm sạch vùng da sau mũi và mặt.
 2. Có thể thực hiện một số hoạt động đơn giản. Tránh thức ăn cay và kích thích, ăn nhiều trái cây và rau quả, và chú ý bổ sung protein.

16 ngày đến 30 ngày: Thời gian phục hồi mô

Mô tả: Mất 2 tuần để tình trạng sưng mũi giảm đi đáng kể và mất 6 tuần để vết sưng biến mất.

Phương pháp chăm sóc:

 1. Không ăn thức ăn cay và dị ứng, thuốc lá, rượu bia trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật.
 2. Tránh va chạm vào mũi trong vòng một tháng sau khi phẫu thuật để tránh bị vẹo.

31 ngày đến 180 ngày: Thời gian ổn định và hồi phục

Mô tả tình trạng: Thời gian phục hồi hoàn toàn là từ 6 tháng trở lên.

Phương pháp chăm sóc: Sau khi mổ cố gắng tránh va chạm ngoại lực và ngoáy mũi, nếu thấy mũi có dịch, sưng đau thì hãy quay lại bệnh viện càng sớm càng tốt.

hotline Yêu cầu tư vấn Đặt lịch
Messager