Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Nâng mũi bọc sụn megaderm tại Trang Beauty Center dẫn đầu vẻ đẹp thời đại

Nâng mũi bọc sụn megaderm được xem là một trong những phương pháp tân tiến nhất của ngành nâng mũi hiện nay. Nhờ có sụn Megaderm mà rất nhiều người sở hữu được chiếc mũi cao tây, thanh tú quan trọng là đẹp tự nhiên và độ bền lâu dài. Megaderm có độ tương thích với cơ thể như sụn thật nên hạn chế nguy cơ các biến chứng có thể xảy ra. Vì vậy, dịch vụ nâng mũi bọc sụn Megaderm được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm và tin dùng.

1Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Sụn Megaderm 1 là loại chất liệu cao cấp có khả năng tương thích với cơ thể cao. Do thành phần cấu tạo chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người và được xử lý bằng công nghệ AlloClean nên giúp gia tăng khả năng tương thích với cơ thể. Ngoài ra, sụn Megaderm được chiết xuất từ biểu bì con người nên có chức năng gần giống với sụn tự thân. Vì vậy, không bị bóng đỏ mũi, không gây biến chứng hay xảy ra phản ứng sau khi nâng.

Đây được xem là chất liệu hoàn hảo vì phù hợp với những cơ thể có sức đề kháng kém, bị dị ứng hay từng bị biến chứng như bị bóng, bị lệch, đỏ do nâng mũi trước đó.

2Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không?

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn Megaderm:

 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm được khách hàng đánh giá cao bởi dáng mũi mềm mại, đường nét tự nhiên và thanh thoát.
 • Thu gọn đầu mũi, tạo hình dáng mũi cao mềm mại, thanh tú.
 • Khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch,... hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện.
 • Quy trình thực hiện không gây đau đớn, khó chịu.
 • Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

hình ảnh nâng mũi bọc sụn megaderm

* Hình ảnh nâng mũi bọc sụn megaderm tại Trang Beauty Center

3Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm được thực hiện thế nào?

 • Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ rạch 1 đường cắt ở đầu mũi, bóc tách mô da và sụn để tạo thành khoang. Sau đó, đưa sụn nhân tạo bọc Megaderm ở đầu mũi vào bên trong.
 • Chức năng của sụn Megaderm giống như 1 tấm đệm, được kẹp giữa da mũi thật và sụn nhân tạo. Từ đó, giúp bao bọc, bảo vệ đầu và cánh mũi.
 • Sau cùng bác sĩ sẽ định hình vị trí của sụn sao cho phù hợp rồi tiến hành dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết khâu.
 • Thời gian thực hiện quy trình nâng mũi thường mất tầm 60 – 90 phút

4Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho khách hàng. Dựa vào tình trạng khuyết điểm hiện tại trên gương mặt và mong muốn của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ đề ra kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiệu quả và phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe khách hàng thông qua một số xét nghiệm cần thiết. Sau khi xem kết quả nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành phẫu thuật.

Bước 3:  Đo vẽ mũi

Bác sĩ sẽ đo và vẽ tỷ lệ cân chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau khi có phác đồ điều trị bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Bước 4: Gây tê cục bộ cho khách hàng

Để khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong quy trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào ở vùng mũi.

Bước 5 : Tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm

Sau khi gây tê, bác sĩ tại Trang Beautysẽ rạch 1 đường cắt dưới chân trụ mũi. Sau đó, bóc tách tạo khoang rồi đưa sụn silicon vào bên trong đồng thời dùng miếng lót Megaderm để bao bọc mũi. 

Bước 6: Nghỉ ngơi và tái khám

Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức nghỉ ngơi một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định cần lưu ý sau khi nâng mũi bọc sụnMegaderm và hẹn lịch tái khám lần sau.

4.1Sau khi nâng mũi bọc sụn  Megaderm cần kiêng cử những gì?

Giai đoạn phục hồi sau khi nâng mũi bọc sụn Megaderm, khách hàng cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ Trang Beauty, uống thuốc và vệ sinh đầy đủ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên kiêng cử để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ được tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ sau khi nâng mũi bọc sụn Megaderm:

 • Tránh ăn đồ tanh như hải sản,, rau muống, kiêng thịt bò và các loại đồ nếp ít nhất 1 tháng. 
 • Tránh xa rượu trong 3 tháng sau khi nâng mũi.
 • Trong 3 tháng đầu không tham gia các hoạt động thể theo và tránh va chạm mạnh vào mũi.

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone