Nâng cung T-2020

Theo thời gian, do tác động của lão hóa, tình trạng chân mày bị hạ thấp xuống là điều khó có thể tránh khỏi. Để cải thiện, có rất nhiều phương pháp được thực hiện, trong đó phương pháp nâng cung chân mày vẫn được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì tính ưu việt của nó. Cùng Trang Beauty Center tìm hiểu thêm nhé.

Theo thời gian, do tác động của lão hóa, tình trạng chân mày bị hạ thấp xuống là điều khó có thể tránh khỏi. Để cải thiện, có rất nhiều phương pháp được thực hiện, trong đó phương pháp nâng cung chân mày vẫn được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì tính ưu việt của nó. Cùng Trang Beauty Center tìm hiểu thêm nhé.

1. Nâng cung T2020 là gì?

Nâng cung chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát chân mày, nhẹ nhàng loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở vùng hốc mắt rồi thực hiện khâu treo chân mày đính với phần cơ.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ treo lông mày ở vị trí cao hơn, tạo dáng chân mày đẹp, thanh thoát và hài hòa với các bộ phận khác của gương mặt. Những dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn ở vùng đuôi mắt, sụp mí… cũng được cải thiện đáng kể.

Trong một số trường hợp điêu khắc, phun xăm chân mày không được ưng ý, phần xăm cũ cũng có thể được loại bỏ bằng phương pháp nâng cung chân mày.

2. Nâng cung chân mày phù hợp với những ai?

Phương pháp nâng cung chân mày phù hợp với cả nam và nữ, có các biểu hiện như:

  • Khoảng cách giữa chân mày và mắt hẹp
  • Lệch chân mày, bên cao bên thấp
  • Đôi mày chảy xệ do lão hóa
  • Da chùng, hốc mắt nhiều mỡ thừa che khuất tầm nhìn

Hoặc người có nhu cầu làm mới chân mày, không hài lòng với vết xăm chân mày cũ… đều có thể thực hiện.

3. Phẫu thuật nâng cung mày có đau không ? Bao lâu thì phục hồi ?

Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện bằng cách gây gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật phụ thuộc vào loại nâng chân mày cũng như liệu một thủ thuật khác có được thực hiện cùng một lúc hay không. Các vết mổ của bạn có thể được đóng lại bằng chỉ khâu hoặc ghim và được lấy ra khoảng 1 tuần sau phẫu thuật.

Bệnh nhân thường rất ít đau sau khi nâng chân mày, nhưng thông thường cảm thấy khó chịu nhẹ cũng như cảm giác căng cứng khắp trán.

Mốc thời gian để tiếp tục hoạt động sau khi nâng chân mày phụ thuộc vào cá nhân nếu bạn chỉ có một lần nâng cung mày, phục hồi thường nhanh hơn nhiều so với bệnh nhân có nâng cung mày kết hợp với căng da mặt hoặc thủ thuật khác.

4. Quy trình nâng cung chân mày tại Trang Beauty Center

Quy trình thực hiện nâng cung chân mày bao gồm 4 bước chính: thăm khám, đo vẽ kỷ thuật, gây tê và tiến hành nâng cung chân mày, khâu mảnh đóng vết thương.

5. Chế độ chăm sóc sau khi nâng cung chân mày

Để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất, việc nghiêm ngặt tuân theo những chỉ định của bác sĩ trong 1 tuần đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng.

Khi vệ sinh vết thương: phải hết sức cẩn thận, không dùng tay trực tiếp chạm vào vết thương mà chỉ dùng bông gạc, luôn giữ cho vùng này khô thoáng.

Để giảm cảm giác đau, bạn có thể uống thuốc kê đơn, tích cực chườm đá. Tuy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi sẽ khác nhau.

6. Vì sao nên nâng cung chân mày tại Trang Beauty Center?

Phương pháp nâng cung chân mày tại Trang Beauty Center hoàn toàn khác biệt những cơ sở thẩm mỹ khác:

  • Sử dụng chỉ sinh học polypropylene kết hợp cùng đường khâu mảnh độc quyền, có khả năng cố định vết thương, tạo liên kết bền vững gấp 6 lần các phương pháp thông thường, không để lại sẹo, sau khi cắt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Các bác sĩ sẽ là người thực hiện và chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ ca nâng cung chân mày, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, Trang Beauty Center sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Lưu ý: “Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người”.

/ 5. Đã bình chọn

Chưa có bình chọn nào. Bạn hãy là người đầu tiên

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

/ 5. Đã bình chọn

Chưa có bình chọn nào. Bạn hãy là người đầu tiên

Chia sẻ bài viết này lên:
hotline Yêu cầu tư vấn Đặt lịch
Messager