Nâng cung chân mày T-2020

12.000.000₫

Nâng cung chân mày là phương pháp xử lý da dư, đường cắt bám sát theo đường dưới chân mày. Để lộ ra nếp mí tự nhiên vốn có. Không tác động và tạo nếp mí.

Treo chân mày phổ biến áp dụng đối với những bệnh nhân muốn chỉnh sửa các dấu hiệu lão hóa.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Cung Chân Mày

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

Tiêu chí đánh giá Nâng cung T2020
Giá 12.000.000đ
Vật liệu Chỉ sinh học Premilene
Xử lý mỡ thừa Không
Xử lý da dư
May giấu chỉ 95%
Bác sĩ chăm sóc 1-1
Thời gian bảo hành 24 tháng
Xem thêm ⇓
Rút gọn ⇑

Nâng Cung Chân Mày Là Gì?

Nâng cung chân mày: hay còn gọi là nâng cung mày hay treo chân mày, là một phương pháp thẩm mỹ mắt giúp trẻ hóa vùng da trán. Nâng cung mày phổ biến áp dụng đối với những bệnh nhân muốn chỉnh sửa các dấu hiệu lão hóa.

Định vị lại chân mày và trán không chỉ giúp treo chân mày mà còn tăng cường cải thiện vùng mắt, mà còn khôi phục hình dạng trẻ trung cho đường chân mày.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nhằm mục đích làm tăng vẻ đẹp vùng mắt, trông hài hòa hơn với phần còn lại của gương mặt. Trang Beauty Center sẽ chia sẻ những kiến thức tổng quát, kinh nghiệm cũng như những dịch vụ làm đẹp nâng cung chân mày qua bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có thểm thông tin, để  đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân !!!

Phẫu Thuật Nâng Cung Chân Mày – Có Nên Treo Chân Mày

Phẫu thuật nâng cung chân mày đôi khi còn được gọi là nâng cung hoặc trẻ hóa chân mày, là một phương pháp thẩm mỹ mắt để nâng cao lông mày. Nâng cung mày cải thiện diện mạo của trán, chân mày vùng quanh mắt bằng cách nâng cao mô mềm & da giữa trán và chân mày.

Bạn có thể chọn dịch vụ làm đẹp nâng cung mày nếu bạn có chân mày thấp, chảy xệ hoặc chân mày không đối xứng. Để giúp bạn có gương mặt  trở nên tự tin, rạng rỡ hơn.

Treo chân mày có thể thực hiện độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác nếu cần thiết, ví dụ như phẫu thuật mí mắt (tạo hình cắt mí) hoặc nâng cơ mặt.

Phương pháp phẫu thuật nâng cung chân mày đang được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay để khắc phục các dấu hiệu lão hóa da trên đôi mắt nói chung và chân mày nói riêng. Đường viền của lông mày cũng sẽ thay đổi theo đường nâng cung chân mày.

Nâng cung mày phổ biến được xem như một biện pháp hỗ trợ cho phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt. Ở những bệnh nhân thích hợp, nó có thể cho phép tăng cường đáng kể và nâng cao kết quả tạo hình gương mặt.Treo chân mày không chỉ được thực hiện để cải thiện thẩm mỹ mắt. Trong nhiều trường hợp, tình trạng rủ xuống của chân mày có thể ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, phương pháp  nâng cung chân mày có thể cải thiện đáng kể đến thị giác.

Nâng Treo Cung Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Các Phương Pháp Nâng Cung Phổ Biến Hiện Nay

Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt khó và khá phức tạp. Tùy vào tình trạng cung chân mày của khách hàng mà các bác sĩ có chuyên môn sẽ áp dụng quy trình điều trị khác nhau. Giá nâng cung mày hiện nay khoảng từ dưới 12 triệu đồng tùy vào vật liệu, máy móc khách hàng lựa chọn.

Treo chân mày có thể xử lý toàn bộ da dư của khách hàng tuy nhiên không thể xử lý được phần mỡ dư trên mí mắt. Nếu có phải thực hiện dịch vụ lấy mỡ mắt riêng, quý khách có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ nhà Trang để được tư vấn giảm giá nếu sử dụng combo 2 dịch vụ.

Tại Trang Beauty Center, có 3 loại dịch vụ nâng cung chân mày đẹp hoàn hảo để quý khách hàng có thể lựa chọn

Dịch Vụ Nâng Cung Chân Mày – Treo Chân Mày Tại Trang Beauty

Nâng Cung Chân Mày Loại 1

Dịch vụ nâng treo cung chân mày loại 1 sử dụng chỉ nylon Carelon, sợi chỉ to và hơi thô nên mức độ che giấu không đạt được hiệu quả tối đa, sợi chỉ hơi cộm nên khi khép vết thương không được hoàn hảo 100%. May 2 lớp và may chỉ ngoài, nhìn thấy từng mối chỉ riêng biệt.

 • Giá: 8.000.000đ
 • Vật liệu: Chỉ nylon Carelon
 • Xử lý da dư: Có
 • May giấu chỉ: 50%
 • Bác sĩ chăm sóc 1-1: Có
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Nâng Cung Chân Mày Loại 2

Dịch vụ nâng cung mày loại 2 sử dụng chỉ sinh học, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Sợi chỉ mảnh nhỏ nên khi may dù may từng mối nhỏ riêng biệt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, không quá lộ. May 2 lớp và may chỉ ngoài, nhìn thấy từng mối chỉ riêng biệt.

 • Giá: 10.000.000đ
 • Vật liệu: Chỉ sinh học Premilene
 • Xử lý da dư: Có
 • May giấu chỉ: 85%
 • Bác sĩ chăm sóc 1-1: Có
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Nâng Cung Chân Mày Loại 3

Dịch vụ nâng cung chân mày loại 3 sử dụng chỉ sinh học, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Sợi chỉ mảnh nhỏ kết hợp với kỹ thuật may giấu chỉ nên đem lại hiệu quả tuyệt đối về tính thẩm mỹ. May 2 lớp và may giấu chỉ, không lộ mối chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 • Giá: 12.000.000đ
 • Vật liệu: Chỉ sinh học Premilene
 • Xử lý da dư: Có
 • May giấu chỉ: 95%
 • Bác sĩ chăm sóc 1-1: Có
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Biến Chứng Nâng Cung Mày Bị Hỏng

Nếu bạn tự nâng cung mày tại nhà hoặc đến cơ sở thẩm mỹ không có uy tín để treo cung vì giá rẻ có thể dẫn đến các rủi ro khó có thể khắc phục được như:

 • Sẹo trên mặt có thể nhìn thấy sau khi nâng cung mày không đúng cách.
 • Thay đổi cảm giác trên da. Nâng chân mày có thể gây tê tạm thời hoặc vĩnh viễn trên trán hoặc đỉnh da đầu.
 • Nâng chân mày có thể dẫn đến tình trạng không đối xứng, một hoặc cả hai chân mày có vẻ quá cao hoặc thấp không đều. Tuy nhiên, sự bất đối xứng thậm chí có thể xuất hiện trong quá trình sau khi nâng cung mày. Các vấn đề về vị trí hoặc hình dạng chân mày về lâu dài khó có thể được điều trị thông qua phẫu thuật bổ sung.

Giống như bất kỳ loại phẫu thuật lớn nào khác, nâng chân mày có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng và phản ứng bất lợi với thuốc gây mê nếu bác sĩ không có chuyên môn tay nghề cao.

Nâng Cung Mày Bao Lâu Thì Hết Sẹo? Treo Chân Mày Bao Lâu Thì Đẹp

Sự phục hồi sau phẫu thuật nâng cung chân mày thay đổi tùy theo từng bệnh nhân và kỹ thuật thẩm mỹ mắt đã được sử dụng. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho bạn về thời gian bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi, nhưng thông thường thời gian bình phục sau khi treo chân mày sẽ là từ 1-2 tuần.

Bầm tím và sưng tấy sau phẫu thuật nâng cung chân mày là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Nên đeo băng trong 24 giờ đầu, có nhiều cách để giảm sưng bầm. Ví dụ như ngủ ở tư thế kê cao đầu với 2-3 chiếc gối trong tuần đầu tiên và nhẹ nhàng chườm đá lên các vùng bị ảnh hưởng. Tránh tác động mạnh đến vùng chân mày dẫn đến chảy máu sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Không nên tắm vòi hoa sen hoặc tắm nước trực tiếp lên vùng mặt trong 24 giờ đầu tiên, chỉ nên lau khô bằng khăn mềm chấm nhẹ (hay vì chà xát) để tránh vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng .Các bạn nữ nên thận trọng với nhiệt độ khi sấy tóc hoặc tốt nhất là không nên sử dụng máy sấy trong thời gian này.

Tránh vận động thể thao, làm việc nặng quá sức dẫn đến chảy mồ hôi trong tối đa hai tuần. Tuy nhiên, vẫn có thể duy trì vận động và đi bộ nhẹ nhàng để hỗ trợ lưu thông máu.

Các vết khâu hoặc kim ghim sẽ được gỡ bỏ khoảng mười ngày sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cung chân mày, những vết sẹo (nếu có) sẽ dần mờ đi và biến mất, trả lại nét đẹp hoàn toàn tự nhiên cho gương mặt của bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

 • nâng cung chân mày

 • nâng cung chân mày là gì?

 • nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

 • nâng cung chân mày T2020

 • treo cung chân mày T2020

Tiêu Chí Thông Số Nâng Cung Chân Mày T2020

Thời gian thực hiện nâng cung mày: 45 phút

Gây tê: Gây tê cục bộ

Liệu trình: 1 lần

Hiệu quả: Trên 5 năm

Xử lý da:

Xử lý mỡ:

Thời gian phục hồi: Khoảng 14 ngày

Cảm giác đau: Đau nhẹ

Bảo hành: Bảo hành nếp da 5 năm, bảo hành rủi ro trọn đời

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Phẫu Thuật Nâng Cung

Ưu điểm nâng cung chân mày

 1. Thao tác thực hiện đơn giản, an toàn, phục hồi nhanh, ít đau.
 2. Hàng lông mày cân đối, đẹp tự nhiên, đôi mắt cũng trở nên to tròn hơn, mí mắt rõ ràng, cân đối đẹp như ý ngay sau khi phẫu thuật.
 3. Không còn da chùng, mỡ thừa, mí mắt trông tươi tắn, trẻ trung hơn.
 4. Khắc phục tầm nhìn hạn chế cho mắt bị mí sụp che khuất.
 5. Không để lại sẹo, hạn chế đau và hạn chế gây xâm lấn.
 6. Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ.
 7. Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.
 8. Mang lại tính thẩm mỹ và an toàn cho bạn.
 9. Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Nhược điểm nâng cung chân mày

Mặc dù nâng cung mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra biến chứng làm ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe đôi mắt của bạn như sưng nề, chảy máu, bầm tím kéo dài, viêm nhiễm, sẹo, sụp mí do đứt gãy cơ nâng mi,… Do đó, việc chọn lựa cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cao là những việc bạn cần phải tìm hiểu kĩ.

Trường hợp khách hàng phù hợp phẫu thuật nâng cung

Những người có mắt nhiều rất nhiều da dư (Độ tuổi trên 45).

Những trường hợp khách hàng không phù hợp nâng cung

Bệnh nhân bị nhiễm trùng bên trong và bên ngoài mắt; tim, gan, thận và các cơ quan quan trọng khác, bệnh về máu và hệ thống miễn dịch; sẹo nặng hoặc cơ chế đông máu bất thường; phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt và cho con bú; liệt mặt và suy nhược cơ; nhược thị bẩm sinh, nội hoặc mắt ngoài, nhiễm trùng cấp tính hoặc mãn tính quanh mắt chưa được kiểm soát và tự khỏi.

Quy Trình Trước Và Sau Phẫu Thuật Nâng Cung Mày

Trước phẫu thuật nâng cung

 1. Nếu bị viêm kết mạc, viêm bờ mi, đau mắt hột nặng thì phải chữa khỏi trước khi phẫu thuật nâng cung mày, nếu có viêm quanh mắt thì nên hoãn phẫu thuật và nhỏ thuốc nhỏ mắt kháng sinh một ngày trước khi phẫu thuật nâng cung.
 2. Đối với những bệnh nhân có tiền sử có xu hướng chảy máu, cần kiểm tra thời gian đông máu và tiểu cầu.
 3. Đối với bệnh nhân trung niên và cao tuổi phải đo huyết áp, điện tâm đồ, nếu có bất thường nhẹ thì uống thuốc điều trị triệu chứng trước khi mổ.
 4. Kiểm tra toàn thân, làm các xét nghiệm khác nhau, đặc biệt chú ý xem có xu hướng dễ chảy máu hay không, phụ nữ tránh kỳ kinh và tiến hành phẫu thuật nâng cung.
 5. 7 – 10 ngày trước khi phẫu thuật, ngừng dùng thuốc chống đông máu như steroid và aspirin.

Sau phẫu thuật nâng cung chân mày

0 ngày đến 3 ngày: Giai đoạn sưng tấy nghiêm trọng

Mô tả tình trạng: Giai đoạn nghiêm trọng nhất của các triệu chứng nâng cung sau phẫu thuật, bao gồm các triệu chứng khó chịu khác nhau tại vết thương, hơi đau, sưng rõ ràng, mí mắt căng, tiết nước mắt nhiều hơn và các triệu chứng chảy máu vào ngày đầu tiên sau phẫu thuật đều là bình thường.

Phương pháp chăm sóc

 1. Thay băng vào ngày thứ hai sau phẫu thuật nâng cung mày, bác sĩ sẽ vệ sinh vết thương cho bạn lần đầu.
 2. Chườm lạnh, lưu ý không đặt túi đá trực tiếp lên mí mắt, và chườm đá nhiều lần.
 3. Có thể sử dụng thuốc uống và thuốc chống viêm và thuốc tiêu sưng nhưng phải tham khảo trước ý kiến của bác sĩ.
 4. Tập các bài tập mở rộng mắt hơn.
 5. Làm sạch dịch tiết ra từ vết thương bằng nước muối hoặc cồn trước khi đi ngủ.

4 ngày đến 6 ngày: Giai đoạn mắt bắt đầu hồi phục

Mô tả tình trạng: Tình trạng sưng tấy đã được cải thiện đáng kể. Nếu vẫn còn bầm tím nhẹ thì cũng hoàn toàn bình thường và nó sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nữa. Hơi ngứa tại vết thương là dấu hiệu của quá trình lành da.

Phương pháp chăm sóc:

 1. Giữ cho vết thương sạch và khô, tránh nước trước khi tháo chỉ.
 2. Nghỉ ngơi hợp lý và tập thêm các bài tập mở rộng mắt.
 3. Khi ngủ nên kê cao gối để nằm.
 4. Không hút thuốc lá và không ăn đồ cay.

7 ngày: Ngày tháo chỉ

Thời gian phục hồi: 7 ngày sau khi nâng cung chân mày đến cơ sở làm đẹp để tháo chỉ khâu (vì quy trình phẫu thuật khác nhau nên bạn cần đến bệnh viện để tháo chỉ theo chỉ định từ bác sĩ)

Phương pháp chăm sóc

 1. Giữ vết thương sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.
 2. Trong vòng 24 giờ sau khi cắt bỏ vết khâu, không được làm ướt vết thương.
 3. Không được chà xát mạnh vào vết thương, có thể bôi thuốc mỡ sẹo để làm mờ sẹo.
 4. Chú ý đến chế độ ăn nhạt và nhịn ăn thức ăn cay và chất kích thích.

8 ngày đến 15 ngày: Giai đoạn sưng tấy liên tục

Mô tả tình trạng: Trong giai đoạn này, những thay đổi cơ bản hàng ngày sẽ thấy rõ ràng hơn. Xung quanh vết thương có thể bị đỏ và bầm tím, sau đó sẽ nhẹ dần. Nói chung, sau mười ngày, kết quả sau ca phẫu thuật đã có thể nhìn thấy được, nhưng nói chung mắt vẫn còn sưng.

Phương pháp điều dưỡng

 1. Giữ cho vết mổ sạch sẽ, khô ráo.
 2. Nghỉ ngơi hợp lý, tập thêm các bài tập mở rộng mắt.
 3. Những người đeo kính áp tròng thì không đeo kính áp tròng trong vòng 2 tuần sau phẫu thuật.

16 ngày đến 30 ngày: Thời gian phục hồi mô

Mô tả tình trạng: Vết sẹo của đường rạch rõ ràng hơn, và bắt đầu mờ dần theo thời gian.

Phương pháp chăm sóc: Một tháng là giai đoạn vết thương bắt đầu lành và sẹo sẽ xuất hiện nếu bạn không chăm sóc kĩ mắt. Bạn nên liên hệ với bác sĩ để biết cách chăm sóc và hạn chế sẹo tối đa có thể xảy ra.

31 ngày đến 180 ngày: Thời gian ổn định và hồi phục

Mô tả tình trạng: Tuy kết quả sau phẫu thuật nâng cung chưa được tốt nhất nhưng về cơ bản đã có thể thấy được bằng mắt thường. Trong trường hợp thức dậy vào buổi sáng và nghỉ ngơi không tốt, mắt của bạn có thể sẽ hơi sưng. Thời gian hồi phục cụ thể tùy thuộc vào sự khác biệt về thể chất của mỗi người.

Phương pháp chăm sóc: Về cơ bản đây là giai đoạn mắt của bạn bắt đầu ổn định và hồi phục. Bạn có thể đến cơ sở thực hiện cho mình để bác sĩ xác nhận lại lần nữa xem kết quả ca mổ có ổn không và có vấn đề gì khác xảy ra hay không.

hotline Yêu cầu tư vấn Đặt lịch
Messager