Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Lấy mỡ mí mắt trên: Chìa khóa vàng giúp đôi mắt trẻ trung, rạng ngời

Lấy mỡ mí trên là kỹ thuật hiệu quả nhằm khắc phục các tình trạng lão mỡ mí mắt khiến đôi mắt bị bụp hay sụp mí khiến đôi mắt thiếu đi tính thẩm mỹ

1Mỡ mí trên nằm ở đâu và có vai trò gì?

Mí mắt trên bao gồm nhiều lớp, được chia thành lớp trước, lớp giữa và lớp sau. Lớp trước gồm có da và cơ vòng mi. Lớp sau có sụn mi và kết mạc. Lớp giữa gồm có vách hốc mắt và mỡ ngăn cách phần trong hốc mắt với các cấu trúc trước vách hốc mắt.

Mỡ mí mắt trên nằm ở lớp giữa của mí mắt trên là lớp mỡ nằm trên vách hốc mắt. Về mặt thẩm mỹ, mỡ mí mắt trên còn có tác dụng tạo độ phồng hài hòa cho mí mắt trên, nếu không có lớp mỡ mí mắt trên này đôi mắt sẽ xuất hiện tình trạng hốc mắt trũng sâu, mí mắt bị lỗi khiến đôi mắt thiếu thẩm mỹ.

vai trò của mỡ mắt mí trên

* Vai trò của mỡ mắt mí trên

2Lý do hình thành mỡ mí mắt trên và công dụng việc lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt trên được hình thành ngoài việc bảo vệ lớp trong của mí mắt trên đem lại độ phồng hài hòa cho mí mắt. Ngoài ra, quá trình lão hóa làm thay đổi cấu trúc của mí mắt, cùng với tác động của trọng lực, khiến cho các mô mỡ trũng nhão mất đi sự đàn hồi, dần dần các mô mỡ to ra khiến làm che đi nếp mí mắt hay xuất hiện tình trạng sụp mí thiếu tính thẩm mỹ

2.1Tác dụng của việc lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là một dạng tiểu phẫu đơn giản, lấy một phần hay loại bỏ mỡ mí mắt trên thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt.

Tùy theo cơ địa hay cấu trúc mí mắt trên của mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định lấy bao nhiêu mỡ mí mắt trên là đủ giúp trả lại nếp mí bị mỡ mí mắt che mất, làm cho đôi mắt hài hòa cân xứng cả 2 con mắt.

mỡ mí mắt trên

* Mỡ mí mắt nỗi sợ kinh điển

3Ai lên lấy mỡ mí mắt trên và bao lâu lành?

Tiểu phẫu  lấy mỡ mí mắt trêncó thể áp dụng cho các tình trạng nếp mí:

  • Nam và nữ, đã có nếp mí nhưng vì lão hóa mà bọng mỡ dày che lấp nếp mí hay sụp mí.
  • Vì chỉ can thiệp vấn đề mỡ mí trên, cho nên muốn loại bỏ da dư khi trùng xuống sẽ phải thực hiện thêm dịch vụ Nâng cung (treo cung) chân mày.

Tùy vào cơ địa và đôi mắt của từng người nên cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn trực tiếp về tình trạng mô mỡ mí trên của mình.

Rủi ro khi lấy mỡ mí trên:

Như chúng ta đã biết mỡ mí mắt là một phần khá quan trọng cho mí mắt trên. Việc cắt hay loại bỏ quá nhiều mỡ mí trên sẽ khiến cho mí mắt gặp các tình trạng:

  • Hốc mắt quá sâu,
  • Nếp mí bị lỗi, trợn,
  • Mí mắt trên mất đi tính thẩm mỹ.

Vì vậy, việc lấy mỡ mí trên là một việc rất cần để cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt nhưng mọi thứ cũng phải đúng và đủ.

Lấy mỡ mí mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản thế nên mí mắt sẽ rất nhanh lành sau 7 ngày nếu quy trình thực hiện đúng và an toàn.

4Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

Tại Trang Beauty Center việc lấy mỡ mí mắt trên cũng là một phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt rất được các chị em đã có nếp mí ưa chuộng. Chỉ với 30 phút làm dịch vụ tại Trang, sẽ nhanh chóng trẻ hóa đôi mắt của mình tức thì và an toàn.

Dịch vụ

Giá niêm yết

Thời gian thực hiện

Lấy mỡ mí mắt trên

4.000.000 VNĐ

30 phút

 

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone