Hướng dẫn kiếm tiền từ chương trình Cộng Tác Viên ( Affiliate Program ) của Trang Beauty

Chương trình Tiếp thị liên kết là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết của Trang Beauty , bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty ( Trang Beauty Center ), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Trang Beauty . Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Trang Beauty khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Trang , và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ về Trang Beauty & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người trong nội dung bước 1.

3. Khách hàng click vào link affiliate khi nhận được sự chia sẻ nội dung bước 1

4. Khách hàng mua hàng thông qua link đã Click thành công & hoàn thành thanh toán

Như vậy, với Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Hướng dẫn kiếm tiền từ chương trình Cộng Tác Viên

Tham gia Beauty Affiliate Program có mất phí không?

Trang Beauty sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Trang.

Mặc dù Trang Beauty không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Ai trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Trang Beauty sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Trang Beauty và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Trang Beauty thanh toán. Ngoài ra, các đối tác của Trang Beauty thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Trang Beauty , giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Trang Beauty.

Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, tiếp thị liên kết nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí 0 đồng . Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng dịch vụ / Sản phẩm cho Trang Beauty , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm / dịch vụ , hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Trang Beauty tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.

(*) Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng thực tế của mỗi người.

/ 5. Đã bình chọn

Chưa có bình chọn nào. Bạn hãy là người đầu tiên

Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

hotline Yêu cầu tư vấn Đặt lịch
Messager