Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 19h00
0986.690.666
292-294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cắt mí & Cấy mỡ tự thân mí mắt - giải pháp làm đầy mí mắt đẹp mà an toàn

Hiện nay, cấy mỡ hốc mắt là một trong những phương pháp cải thiện làm đầy đôi mắt trũng sâu mà đẹp,an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp khó, không phải ai cũng phù hợp bài viết dưới đây sẽ giải quyết những thắc mắc của mọi người về phương pháp này.

1Cấy mỡ tự thân hốc mắt là gì ?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng phần mô mỡ ở một số vùng của cơ thể của bạn như: đùi, bắp tay, chân, eo.. Bác sĩ sẽ chọn lọc các phần mô mỡ khỏe mạnh, tinh khiết được thực hiện bằng cách phân tách trong máy ly tâm. Việc chọn lọc sẽ giúp các mô mỡ được ghép vào hốc mắt sẽ được khỏe mạnh, kết quả thẩm mỹ đạt được gần như hoàn hảo và an toàn hơn rất nhiều so với phương pháp tiêm filler phần trũng sâu của mí mắt.

Sau khi các mô mỡ được phân tách và chọn lọc các bác sĩ sẽ đưa vào hốc mắt bằng các dụng cụ chuyên biệt. Phần hốc mắt trũng sâu sẽ được loại bỏ, da căng mịn, hốc mắt có độ đàn hồi sau khi ghép.

hình ảnh cắt mí & ghép mô mỡ tự thân tại Trang Beauty Center

* Hình ảnh cắt mí & ghép mô tại Trang Beauty Center

2Đối tượng phù hợp để cấy mỡ tự thân hốc mắt

  • Người có hốc mắt trũng sâu do bẩm sinh, người có da phần hốc mắt mỏng không có độ đàn hồi nhất định.
  • Người có vùng hốc mắt lão hóa, mô mỡ hốc mắt teo xẹp, khiến đôi mắt thiếu sức sống.
  • Người đã từng cắt mí mắt bị hỏng lấy đi quá nhiều mô mỡ ở hốc mắt, làm cho hốc mắt trũng sâu. 

Tuy nhiên phương pháp này còn chống chỉ định với những đối tượng:

  • Người dưới 18 tuổi,
  • Đang mang thai hoặc cho con bú,
  • Người có sức khỏe không đảm bảo, đang mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch hay đang đến kỳ kinh nguyệt.. Người có tiểu sử bệnh tâm thần.

3Những ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân so với tiêm filler lấp đầy hốc mắt.

Phương pháp cấy mỡ tự thân hốc mắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp tiêm filler làm lấp đầy hốc mắt. Những ưu điểm đó dưới đây:

  • Tính an toàn: Mô mỡ được lấy trực tiếp ở cơ thể và chọn lọc 1 cách kỹ lưỡng cho nên tính tương thích sẽ cao nhất và sẽ không dẫn đến tình trạng tự đào thải của cơ thể như “ chất lấp đầy” khác.Việc thực hiện bằng công nghệ cao, cùng với đó là tính chất hạn chế xâm lấn của phương pháp hoàn toàn không gây nên tác dụng đến giác mạc hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  • Tính hiệu quả: Mô mỡ được cấy ghép khi vào cơ thể có khả năng tự sản sinh, sinh trưởng làm cho vùng hốc mắt căng mịn, độ đàn hồi tự nhiên. Nhờ cơ chế tự sản sinh mô mỡ có tác dụng lâu dài hơn so với filler khi chỉ tồn tại 1 thời gian và tự tan sau này.
  • Tính chóng lành, nhanh hồi phục: Quá trình thực hiện sẽ không gây đau đớn do tác dụng của tiêm tê. Sau khi tiến hành thời gian hồi phục sẽ rất nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng quá lâu.

4Cấy mỡ tự thân hốc mắt liệu có nguy hiểm?

Cấy mỡ tự thân hốc mắt là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, do khi thực hiện cần phải phân tách mô mỡ, cấy ghép vào phần hốc ở vị trí phù hợp để không gây nên các biến chứng xấu do phần hốc mắt có nhiều cơ, dây thần kinh khác nhau.

Bản chất việc thực hiện phương pháp này không nguy hiểm nếu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ đáp ứng được các yêu cầu trên. Tuy nhiên, phương pháp này khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, tay nghề bác sĩ kém hay người thực hiện không có chuyên môn thì sẽ gây nên các biến chứng khó lường trước được.

5Cắt mí mắt trên/dưới & Ghép mô khi thực hiện tại Trang Beauty Center an toàn hiệu quả đem lại kết quả dài lâu

Tại sao nên cần tiến hành cùng lúc ghép mô mỡ tự thân khi cắt mí trên?

Việc thực hiện cùng lúc cắt mí và ghép mô mỡ tự thân, là điều vô cùng cần thiết cho đôi mắt thiếu mỡ ,trũng sâu. Ghép mô mỡ tự thân giúp mí mắt sau khi cắt có độ đàn hồi, độ phồng tự nhiên của hốc mắt mà không gây ra các biến chứng khiến mí mắt bị đính quá sâu hay nếp mí quá cao.

Cắt mí mắt trũng sâu bị hỏng

* Khách hàng với đôi mắt thiếu mô mỡ, hốc mắt trũng và thực hiện cắt mí tại nơi khác

Việc ứng dụng phương pháp Ghép mô mỡ tự thân vào cắt mí trên, cắt sửa lật mí, sửa mí hỏng của khách hàng đã được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Trang Beauty. Với tay nghề, công nghệ cắt mí độc quyền T-2022 Plus giúp đôi mắt sau khi cắt mí cải thiện hoàn toàn phần hốc mắt trũng sâu, đem vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt có kết quả thẩm mỹ lâu dài nếu được chăm sóc tốt.

5.1Hình ảnh khách hàng sử dụng cắt mí & ghép mô mỡ tự thân tại Trang Beauty Center

Khách hàng có đôi mắt một mí, thiếu mô mỡ nặng khiến đôi măt thiếu sức sống, thiếu tính thẩm mỹ và kết quả sau khi cắt mí & ghép mô tự thân tại Trang Beauty Center.

 Hình ảnh khách hàng cắt mí ghép mô tự thân sau 7 ngày

* Hình ảnh khách hàng cắt mí ghép mô sau 7 ngày

Tại Trang Beauty Center giá Cắt mí & ghép mô mỡ tự thân hốc mắt đang làm 18.000.000 VNĐ.

(*) Vì đây là một kỹ thuật khó cần có sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ, khách hàng có thắc mắc xin trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ của Trang Beauty Center hoặc gọi đến số hotline 0986.690.666 để được tư vấn trực tiếp

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

15 Phút Để Gặp Trang Beauty Center
Messenger
Zalo
Phone